Thảm trải bể bơi tổ ong màu ghi

Đặc Điểm: Thảm dùng để lót sàn nhà vệ sinh, phòng tắm có kích thước : 1,2m x 15m. Độ dày 5mm. Và 3 màu : màu đỏ, xanh lá, ghi xám
Tính Năng: Sử dụng tấm thảm để lót sàn chống trơn bể bơi nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp ăn, trường mầm non, hành lang trường học.
Xuất Xứ: Đài Loan
Độ Bền: 3 - 5 năm
Tình Trạng: Còn hàng
Mua ngay

Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thảm trải bể bơi tổ ong màu ghi với kích thước rộng 0,9m x 15m và 1,2m x 15m do đó có thể đáp ứng được dầu hết khu vực mà bạn cần trải thảm, ngoài ra tấm thảm có thêm màu đỏ, màu xanh sẽ giúp cho quý khách có được những lựa chọn hợp lý nhất với không gian phối cảnh. Sản phẩm hiện đang được đánh giá về chất lượng khá ổn và được sự dụng nhiều nhất hiện nay.

Thảm trải bể bơi tổ ong được làm từ chất liệu nhựa, cuộn thảm rộng 0,9m x 15m và 1,2m x 15m.
Thảm trải bể bơi tổ ong được làm từ chất liệu nhựa, cuộn thảm rộng 0,9m x 15m và 1,2m x 15m.

1 – Những đặc điểm cấu tạo tấm thảm trải bể bơi tổ ong.

Thảm trải bể bơi tổ ong nằm trong nhóm sản phẩm thảm chống trơn và chúng được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu vực như trong nhà vệ sinh, hành lang bệnh viện, trường mầm non, khu nhà bếp tại các quán ăn nhà hàng khách sạn…vậy sản phẩm được làm từ chất liệu ? kích thước ? màu sắc ? thiết kế và mục đích như nào mà được nhiều người tin dụng, dưới đây chúng tôi xin giải đáp để làm rõ những điểm trên như sau :

Cung cấp thảm bể bơi tổ ong bền đẹp và giá thành hợp lý nhất thị trường.
Cung cấp thảm bể bơi tổ ong bền đẹp và giá thành hợp lý nhất thị trường.

+ Thảm trải bể bơi được làm từ 100% nhựa cao cấp đã được xử lý nhờ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chính vì thế sản phẩm sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng, và thời gian sử dụng thảm khá lâu.

+ Kích thước tấm thảm đã được các chuyên ra nghiên cứu rất kĩ do đó sản xuất ra kích thước cuộn thảm rộng 0,9m x 15m và 1,2m x 15m có thể sử dụng được hầu hết các khu vực muốn đặt thảm.

+ Thiết kể sự nổi bật của dòng thảm trải bề bơi tổ ong nằm ở phần này, sản phẩm được thiết kế với 2 bền mặt thông thoáng làm cho nước và các chất lỏng khác khi rớt xuống sẽ được thoát đi ngay, bên cạnh đó các mắt được tạo ra với hình lục giác và tạo khung vuông trên bề mặt tấm thảm làm cho tấm thảm có độ bền khá cao và chịu được áp lực rất lớn trên mặt.

Thảm trải bể bơi tổ ong có thể sử dụng trải trong nhà vệ sinh, hành lang bệnh viện, trường mầm non.
Thảm trải bể bơi tổ ong có thể sử dụng trải trong nhà vệ sinh, hành lang bệnh viện, trường mầm non.

2 – Thông số kĩ thuật tấm thảm trải bể bơi tổ ong.

+ Chất liệu                       : 100% nhựa tổng hợp, mềm dẻo, độ bền cao, thích nghi với mọi môi trường thời tiết nước ta.

+ Kiểu dáng                     : Thiết kế đặc biệt 2 mặt thông thoáng tạo khe hở hình lục giác thoát nước và chất lỏng  tốt.

+ Màu sắc                        : màu đỏ, màu xanh, ghi xám

+ Kích thước                  : 0,9m x 15m và 1,2m x 15md

+ Độ  dày tấm thảm       : 5mm

+ Kiểu đế                        : Đế thảm trải bể bơi tổ ong bằng nhựa chống trơn trượt

+ Vị tri đặt tấm thảm     : Đặt tại bể bơi, nhà vệ sinh công cộng, phòng tắm, phòng xông hơi, nhà bếp khách sạn, hoặc những vị trí tiếp xúc với chất lỏng dễ bị ngã.

+ Xuất xứ                       : Đài Loan.

3 – Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn sản phẩm thảm trải bể bơi tổ ong  xin liên hệ :

Thảm trải sàn Hoàng Yến.

Số điện thoại : 0963 540 146.

Email : thamtraisanhoangyen@gmail.com

Quý khách có thể thảm khảo các dòng thảm trải bể bơi chống trơn bằng tấm ghép hoặc dạng cuộn khác cũng như các dòng thảm chùi chân, thảm nhựa gai, và rất nhiều loại thảm bằng xin vui lòng truy cập  website :www. thamnhuachuichan.com