Thảm chùi chân sảnh văn phòng tại Hà Nội

Đặc Điểm: Khổ thảm chùi chân văn phòng rộng 1,2m x 15md, 1,6m x 15md, 1,8m x 15md. Nhân làm theo kích thước yêu cầu.
Tính Năng: Đặt tấm thảm chùi chân trước cửa văn phòng, tòa nhà, căn hộ, khách sạn, nhà hàng… để lau chùi bui bẩn dưới lớp giày dép.
Xuất Xứ: Đài Loan
Độ Bền: 3 năm
Tình Trạng: Còn hàng
Mua ngay

Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thảm chùi chân, hà nội

Thảm chùi chân sảnh văn phòng là dòng sản phẩm rất cần thiết hiện nay, đặc biệt những ngày mưa gió, tấm thảm sẽ lấy đi lớp bụi bẩn dưới lớp giày dép khá tốt do vậy sẽ tạo cho khu vực bên trong sảnh văn phòng luôn luôn sạch sẽ. Thảm Hoàng Yến chúng tôi chuyên cung cấp thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân sảnh tòa nhà, cửa ra vào trung tâm thương mai, khách sạn…với mọi kích thước quý khách hàng yêu cầu. Cam kết tấm thảm chùi chân văn phòng chất lượng nhất, chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thảm chùi chân tòa nhà văn phòng bằng nhựa cao su rối, kết hợp bo viền cao su xung quanh tạo nên tấm thảm đẹp, bền, chất lượng.
Thảm chùi chân tòa nhà văn phòng bằng nhựa cao su rối, kết hợp bo viền cao su xung quanh tạo nên tấm thảm đẹp, bền, chất lượng.

Sảnh văn phòng, tòa nhà là nơi tập chung khá đông người qua lại hàng này do vậy chọn tấm thảm chùi chân sảnh văn phòng đặt tại cửa ra vào chất liệu, kích thước như nào cho hợp lý là điều không hề dễ dàng phải không?

Thấu hiểu được những băn khoan đó mà chúng tôi những người đi tiên phong trong lĩnh vực thảm trải sàn nói chung hay thảm chùi chân văn phòng nói riêng luôn đáp ứng được các nhu cầu đó của quý khách hành bằng cách chúng tôi có thể tạo ra, làm ra những tấm thảm chùi chân để ở sảnh tòa nhà văn phòng theo kích thước yêu cầu của khu vực cần trải thảm.

 

 

>>>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm THẢM CHÙI CHÂN sợi len đế cao su <<<< Xem tại đây

Thảm chùi chân văn phòng trải sảnh tòa nhà với màu ghi xám tuyệt đep.

1 – Nhận gia công tấm thảm chùi chân văn phòng theo mọi kích thước.

Trước khi làm thảm chùi chân sảnh văn phòng chúng tôi thường đến đưa quý khách chon mẫu thảm thực tế, làm sao cho phù hợp với khu vực để thảm với cách thức tư vấn chi tiết nhất.

+ Bước 1 : Khảo sát thực tế khu vực đặt tấm thảm sảnh chùi chân văn phòng xem tại khu vực đó là không gian bên trong tòa nhà hay bên ngoài tòa nhà.

+ Bước 2 : Đo đạc vị trí đặt tấm thảm chi tiết nhất để tấm thảm có thể phù hợp với kích thước cửa ra vào của sảnh tòa nhà văn phòng.

+ Bước 3 : Khi tất cả các yếu tố như chọn chất liệu thảm chùi chân, kích thước được đo chi tiết, lúc này chúng tôi bắt đầu sản xuất tấm thảm với những dụng cụ chuyên dụng dùng để cắt tấm thảm ra khỏi cuộn để làm.

+ Bước 4 : Dùng viền cao su để nẹp xung quanh tấm thảm chùi chân sảnh văn phòng để các sợi thảm không bị bong buột làm mất tính thẩm mỹ của tấm thảm, đồng thời cũng nhờ lớp viền bao bọc xung quanh này cũng giúp cho tấm thảm lau chùi chân được bền hơn, đẹp hợp…

+ Bước 5 : Dùng máy khâu chuyên dụng chạy những đường chỉ siêu bền, siêu chắc xung quanh tấm thảm để tạo cố định giữ viền cao su thảm và tấm thảm chùi chân .

Nhận gia công thảm chùi chân sảnh văn phòng theo kích thước tùy ý
Nhận gia công thảm chùi chân sảnh văn phòng theo kích thước tùy ý

2 – Cách chọn chất liệu tấm thảm chùi chân sảnh văn phòng, sảnh tòa nhà sao cho hợp lý nhất.

Ngày nay với sự đa dạng về chất liệu thảm do vậy quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng chọn như nào là hợp lý, thì khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

+ Khu vực bên ngoài sảnh nơi có thể bị mưa gió, năng chiếu vào quý khách có thể chọn những dòng thảm chùi chân sảnh văn phòng có chất liệu là nhựa cao su rối.

Thảm nhựa rối được làm từ 100% nhựa nguyên chất do vậy sẽ bền hơn khi gặp nắng mưa. Những sợi nhựa cao su rối được thiết kế đan xen vào nhau nhưng vẫn tạo khe hở để bụi bẩn có thể lọt xuống ngay dưới đế thảm giúp cho tấm thảm luôn luôn sạch sẽ trên bề mặt.

Thảm chùi chân văn phòng dạng nhưa rối cao cấp, được bọc viền cao su xung quanh .
Thảm chùi chân văn phòng dạng nhưa rối cao cấp, được bọc viền cao su xung quanh .

Ngoài ra đế thảm chùi chân văn sảnh phòng được làm bằng nhựa cao su rối có lớp gai đinh hoặc lớp cao su non dưới mặt đế giúp cho khả năng bám dính với mặt sàn được tốt hơn, do vậy tấm thảm dùng để chùi chân trước cửa ra vào văn phòng, chung cư, khách sạn, tòa nhà không bị xê dịch.

+ Khu vực bên trong sảnh văn phòng các bạn có thể chọn cho mình dòng thảm chùi chân sợi len đế cao su, dòng thảm này với bề mặt là dạng sợi nỉ do vậy có khả năng thấm hút nước siêu tốt, vì thế sẽ giúp cho khu vực bên trong sảnh tòa nhà văn phòng luôn đươc khô ráo.

Thảm chùi chân len có lớp đế bằng cao su đen có khả năng bám sát tới mặt sàn đá hoa của sảnh nhờ ma sát lớn do đó cũng như chất liệu bằng nhựa cao su rối phía trên tấm thảm sẽ không bị xê dịch làm mất mỹ quan trước cửa sảnh tòa nhà văn phòng.

 

Thảm lau chùi chân cửa ra vào văn phòng, công ty chất liêu nỉ đế cao su đep, chất lương, sang trọng.
Thảm lau chùi chân cửa ra vào văn phòng, công ty chất liêu nỉ đế cao su đep, chất lương, sang trọng.

3 – Đơn vị nhận gia công thảm chùi chân sảnh văn phòng, thảm chùi chân sảnh lớn tòa nhà uy tín nhất tại Hà Nội.

+ Thảm trải sàn Hoàng Yến.

+ Liên hệ : 0963 540 146 ( Phục vụ 24/24h các ngày trong tuần )

+ Gmail : Thamtraisanhoangyen@gmail.com

 

Đi đến thư mục >>> Tổng Kho Thảm Chùi Chân <<< để xem nhiều mẫu thảm siêu đẹp.