Thảm chùi chân sảnh tòa nhà

Đặc Điểm: Thảm chùi chân sảnh tòa nhà có kích thước chiều rộng 2m, độ dày 10mm, có thể gia công kích thước tùy ý theo yêu cầu
Tính Năng: Sử dụng tấm thảm chùi chân sảnh tòa nhà, cửa văn phòng, cửa thang máy, khách sạn....
Xuất Xứ: Bỉ
Độ Bền: 5 năm
Tình Trạng: Còn hàng.
Mua ngay

Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thảm chùi chân sảnh tòa nhà là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu hiện nay, đặc biệt trong những ngày mưa giá, bụi bận tấm thảm sẽ phát huy nhiều công dụng tuyệt vời. Thảm chùi chân Hoàng Yến hiện cung cấp, thi công, lắp đặt những tấm thảm chùi chân làm theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng và những dòng thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân sảnh tòa nhà chung cư, thảm chùi chân sảnh khách sạn, thảm chùi chân cửa ra vào xưởng sản xuất với chất lượng tốt nhất, chúng tôi có các đại lý bán thảm chùi chân sảnh tòa nhà tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, Hồ Chí Minh….

Thảm chùi chân sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, sảnh chung cư.
Thảm chùi chân sảnh tòa nhà, sảnh văn phòng, sảnh chung cư.

1 – Chất liệu thường làm thảm chùi chân sảnh tòa nhà.

Như các bạn đã biết sảnh tòa nhà là nơi tập chung khá nhiều người và vận dụng đi lại thường xuyên vì thế chọn những chất liệu nào để đáp ứng được tiêu chí đó là không hề dễ dàng gì. Dưới đây chúng tôi xin phép giới thiệu dòng thảm chùi chân triline cao cấp dùng để làm thảm trải sảnh.

Thảm chùi chân sảnh tòa được sử dugj rộng rãi nhất hiện nay làm bằng chất liệu dạng sợi cước cao cấp kết hợp với sợi nỉ chịu được áp lực cực lớn trên bề mặt và có khả năng thấm hút nước khá tốt nhờ sợi nỉ, thảm có độ dày lên tới 10mm tạo nên cảm giác êm chân khi bước lên, bên cạnh đó độ bền của tấm thảm cũng khá cao.

Thảm chùi chân dùng để trải sảnh tòa nhà có khổ rộng 2m do vây có thể đáp ứng được hầu hết các vị trí trước sảnh mà quý khách có thể sử dụng từ những vị trí nhỏ nhất đến vị trí lớn nhất của sảnh.

 

>>>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thảm chùi chân đế cao su sợi len <<<< Xem tại đây

 

Tấm thảm chùi chân sảnh tòa nhà giúp cho không gian bên trong tòa nhà luôn sạch sẽ nhờ khả năng thấm hút nước và bụi bẩn khá tốt dưới đế giày dép.
Tấm thảm chùi chân sảnh tòa nhà giúp cho không gian bên trong tòa nhà luôn sạch sẽ nhờ khả năng thấm hút nước và bụi bẩn khá tốt dưới đế giày dép.

2 – Thiết kế thảm chùi chân sảnh tòa nhà.

Thảm chùi chân sảnh tòa nhà được thiết kế khá độc đáo với các gân chạy dọc tấm thảm vì thế có thể lấy đi bụi bẩn ở dưới đế giày dép khá tốt, bên cạnh đó nhờ sự thiết kế này mà tấm thảm trở nên mềm mại hơn, thẩm mỹ hơn rất phù hơp với của sảnh tòa nhà.

Thảm chùi chân sảnh tòa nhà có lớp đế bằng cao su non làm tăng tính ma sát với mặt sàn sảnh toàn nhà nhờ đó  giúp cho tấm thảm không bị xê dịch, méo mó.

Thảm chùi chân tại sảnh tòa nhà chất lượng- giá rẻ nhất bán tai thảm Hoàng Yến.
Thảm chùi chân tại sảnh tòa nhà chất lượng- giá rẻ nhất bán tai thảm Hoàng Yến.

3 – Chi tiết sản phẩm thảm chùi chân sảnh toàn nhà.

+ Chất liệu                       : Bề mặt bằng nỉ  kết hợp với sợi cước có khả năng thấm hút nước tốt.

+ Kiểu dáng                     : Thiết kế tấm thảm chùi chân sảnh tòa nhà đặc biệt với các gân xen kẽ chạy dọc tấm thảm, bo viền xung quanh chắc chăn bền đẹp.

+ Màu sắc                        : Màu ghi xám, màu ghi đen, màu đỏ trầu ( đỏ đô )

+ Kích thước                  : khổ thảm rộng 2m

+ Độ  dày tấm thảm       : 10mm

+ Kiểu đế                        : Đế cao su không thấm nước, kết dính với mặt sàn cao.

+ Vị tri đặt tấm thảm     : Đặt tại các sảnh tòa nhà, tòa văn phòng, căn hộ, bệnh viện, trường học, cửa và trong nhà máy. siêu thị.

+ Xuất xứ                       : Bỉ

4 – Nhận gia công tấm thảm chùi chân sảnh tòa nhà.

Thảm chùi chân sảnh tòa nhà được thiết kế kích thước khá thoải mái do khổ thảm rất rộng, do vậy chúng tôi có thể làm nên những tấm thảm phù hợp với từng kích thước mà quý khách hàng yêu cầu. Thảm Hoàng Yến chúng tôi có thể kết hợp lớp viền cao su đen xung quanh tấm thảm, giúp cho tấm thảm chùi chân tại sảnh tòa nhà văn phòng được bền hơn, đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Nhận gia công thảm chùi chân sảnh tòa nhà theo moi kích thước, có gia công viền cao su xung quanh.
Nhận gia công thảm chùi chân sảnh tòa nhà theo moi kích thước, có gia công viền cao su xung quanh.

5 – Địa chỉ bán thảm chùi chân sảnh tòa nhà tại Hà Nội uy tín.

Thảm trải sàn Hoàng Yến.

Số điện thoại : 0963 540 146 ( Làm việc các ngày trong tuần )

Email : thamtraisanhoangyen@gmail.com

Quay lại thư mục  Thảm Chùi Chân Triline để xem các bài khác

Quý khách xem nhiều mẫu hơn tại mục chính >>> Thư Mục Gốc Các Loại Thảm chùi chân <<<