Phương pháp vệ sinh tấm thảm chùi chân để cho sạch sẽ.

Thảm Hoàng Yến cung cấp các dòng thảm chùi chân, thảm lau chân, thảm nhựa các loại chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường – Đặc biệt chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Thảm chùi chân ngày nay các bạn có thể bắt gặp tại hầu hết các khu vực có nhiều người đi lại hay chính trong ngôi nhà của các bạn, bới những tính năng nổi bận của sản phẩm là luôn giữ sạch cho nền nhà tạo nên không gian sạch sẽ thoáng mát, vì thế mà tấm thảm được sử dụng rất nhiều và là một trong những sản phẩm không thể thiếu được ngay nay nhất là những ngày mưa gió, ẩm ướt.

Thảm chùi chân bằng nhựa có chữ welcom đẹp và sang trọng thích hợp sử dụng cho văn phòng, căn hộ.

Thảm chùi chân bằng nhựa có chữ welcom đẹp và sang trọng thích hợp sử dụng cho văn phòng, căn hộ.

>>> Bài viết tổng hợp các mẫu thảm chùi chân đẹp xem tại đây

 

1 – Các phương pháp vệ sinh tấm thảm chùi chân mà bạn cần lưu ý.

Lợi ích từ tấm thảm chùi chân mang tới cho người sử dụng là khá lớn, nhưng cũng là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn sống kí sinh, bởi tấm thảm là một trong những vật dụng bẩn nhất trong nhà nếu không được vệ sinh hàng ngày, hàng tuần. Dưới đây chúng tôi đưa ra những phương án làm sạch tấm thảm hàng ngày.

+ Sử dụng máy hút bụi để làm sạch tấm thảm.

Thông thường hàng ngày bạn sử dụng máy hút bụi để làm sạch không gian sống trong căn phòng nhà bạn, vậy hãy dùng ngay công cụ này để hút bụi bẩn, bùn đất kho trên bề mặt tấm thảm chùi chân được đặt tại cửa phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ.

Việc làm này sẽ hạn chế lượng bụi bẩn tích tụ lại trên bề mặt tấm thảm. Nhờ vậy mà khi giặt thảm sẽ làm giảm thời gian, công sức hơn.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch tấm thảm chùi chân hàng ngày.

Sử dụng máy hút bụi làm sạch tấm thảm chùi chân hàng ngày.

+ Sử dụng chiếc chổi quét hàng ngày để vệ sinh tấm thảm.

Nếu gia đình bạn chưa có máy hút bụi thì dụng cụ như chiếc chổi quét hàng ngày cũng có thể làm sạch tấm thảm được, các bạn hãy mang tấm thảm ra khu vực vệ sinh sau đó dùng chiếc chổi đập vào bề mặt tấm thảm để các lớp bụi bẩn theo đó mà rơi ra bên ngoài tấm thảm chùi chân.

+ Treo tấm thảm lên móc tường cuối mỗi ngày.

Sau một ngày sử dụng có thể làm tấm thảm bị ướt nếu thảm được đặt tại cửa nhả vệ sinh do vậy mà việc treo tấm thảm lên để làm cho tấm thảm được khô giáo, sạch sẽ hơn hàng ngày là điều rất cần thiết.

Thảm chùi chân đế cao su dạng cuộn, khổ rộng 1,2m x 15m, 1,6m x 15m, 1,8m x 15m.

Thảm chùi chân đế cao su dạng cuộn, khổ rộng 1,2m x 15m, 1,6m x 15m, 1,8m x 15m.

+ Làm sạch tấm thảm chùi chân với bột giặt.

Các bạn dùng một ít bột giặt, pha cùng với một chút nước sau đó ngâm tấm thảm vào đó một khoảng thời gian sao cho bột giặt có thể ngấm vào từng khu vực, vị trí tấm thảm. Dùng bàn trải để trà lên bề mặt thảm tới khi nào sạch thì các bạn dùng nước sạch xả nhiều nước tới khi nào hết xà phòng trên mặt tấm thảm chùi chân và công đoạn cuối cùng là mang thảm đi phơi kho rồi mang vào sử dụng.

Làm sạch tấm thảm chùi chân bằng bột giặt hàng ngày.

Làm sạch tấm thảm chùi chân bằng bột giặt hàng ngày.

Các bạn hãy thường xuyên sử dụng những phương pháp phía trên mà chúng tôi vừa cung cấp để vệ sinh tấm thảm đạt hiệu quá nhất. Hãy gửi ý kiến đóng góp thêm cho chúng tôi nếu bạn có phương pháp nào khác, hãy chia sẽ cho mọi người nhé.

Để tham khảo các mẫu thảm nhựa chùi chân quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây :

2 – Nhà cung cấp thảm chùi chân uy tín nhất hiện nay.

Thảm trải sàn Hoàng Yến.

Số điện thoại : 0963 540 146.

Email : thamtraisanhoangyen@gmail.com

 

 

Tin Liên Quan